TIỀM NĂNG CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ ECO DREAM CITY

Chung cư Eco Dream City của chủ đầu tư Việt Hưng là dự án căn hộ có thiết kế thông minh, quy mô lớn cùng tiện ích sang trọng, hiện đại được xây dựng theo kiến trúc Châu Âu, mang không gian cây xanh vào trong gia đình, hứa hẹn cho một không gian sống cực kì hoàn hảo đến bất ngờ cho mọi khách hàng, mọi gia đình. Dự án mang trong mình nhiều tiềm năng vượt trội.

Chung cư Eco Dream City là một trong những dự án được kỳ vọng nhiều nhất trong lĩnh vực Bất động sản năm 2017, đây là công trình trọng điểm nằm ở khu vực phía Tây Hà Nội trên trục đường chính Nguyễn Xiển, bên cạnh khu đô thị Tây Nam Kim Giang. Các căn hộ chung cư được bàn giao với gói nội thất hoàn thiện cao cấp, đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi, sang trọng  theo tiêu chuẩn Châu Âu. Eco Dream city được các chuyên gia đánh giá là một trong những công trình tổ hợp căn hộ, nhà ở đáng sống nhất hiện nay. Với mật độ xây dựng thấp làm toàn bộ dự án có không gian thoáng đãng, môi trường “xanh” hòa hợp với thiên nhiên, thích hợp cho các hộ gia đình đang có nhu cầu mua nhà để ở.

Dự án gồm 1 tòa tháp cao 35 tầng 1 tầng hầm, khối đế 6 tầng trong đó tầng 1,2 cho thuê làm văn phòng, trung tâm thương mại; tầng 3,4,5 thiết kế để xe, tầng 6 khu vui chơi, sinh hoạt cộng đồng và bể bơi. Dự án Eco-Dream City được xây dựng trên tổng diện tích hơn 20.000m2, gồm 4 tòa nhà. Chủ đầu tư dành tới gần 70% diện tích để xay dựng quảng trường, vườn hoa bao quanh chung cư, khu vui chơi cho trẻ em....

Chủ đầu tư lấy lợi ích của cư dân làm trung tâm để xây dựng một cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho các cư dân tương lai của Eco - Dream City, các căn hộ tại dự án được thiết kế đa dạng, linh hoạt với diện tích từ 56m2 – 106m2 với từ 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp với gia đình trẻ và cả những gia đình nhiều thế hệ.

Trong thời điểm hiện nay, Chủ đầu tư Việt Hưng đang hối thúc công nhân  ngày đêm đẩy mạnh tiến độ thi công bắt kịp tiến độ mở bán đã đề ra. Hiện tại công trình đang tập trung rất nhiều máy cẩu, máy xúc.... và điều kiện cần thiết để hoàn thiện phần móng dự án. Các căn hộ của dự án có diện tích phù hợp cho thuê văn phòng hoặc nhà để ở.

- Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích: 45m2 ( thông thủy)
- Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích: 60m2 - 83m2 (Thông thủy)
- Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích: 96m2 - 100m2 (Thông thủy)
- Giá bán căn hộ dự kiến: Từ 25 triệu/m2
- Hỗ trợ vay tới 70% giá trị tại: Ngân hàng Liên Việt Post Bank
Với mục tiêu mang đến sự tiện nghi hiện đại nhất trong thiết kế nhà ở, dự án chung cư Eco Dream được chủ đầu tư và đơn vị thiết kế bỏ nhiều công sức, công trình được đánh giá đáp ứng cả tính thẩm mỹ và sự tiện dụng.

Có thể thấy rằng, trên thị trường hiện nay, hiếm có dự án nào chỉ ới 1,3 ỷ đồng mà có nhiều ưu điểm như Eco Dream city. Dự án chung cư Eco Dream City Nguyễn Xiển là một trong những công trình tiềm năng đảm bảo chắc chắn về uy tín chủ đầu tư, cũng như chất lượng xây dựng công trình, tiến độ xây dựng dự án để khách hàng có thể tin cậy và lựa chọn.