THIẾT KẾ CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN ECO DREAM CITY

Các căn hộ chung cư Eco Dream City được thiết kế theo kiến trúc sinh thái mang đậm phong cách Châu Âu mà Eco Land đã mang đến dự án. Các kỹ sư thiết kế từng chi tiết cụ thể trong căn hộ đảm bảo không một khoảng không gian nào bị lãng phí, cho dù căn hộ đó chỉ rộng 75m2 hay 120m2. Không gian trong nhà sẽ được thay đổi một cách linh hoạt, mọi diện tích của căn hộ sẽ được tận dụng tối đa nhất. Mặc dù với diện tích nhỏ nhưng căn hộ vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của gia đình.
Với mong muốn đưa ra những sản phẩm mà những người bình thường cũng có thể được sống ở nơi tốt nhất, chủ đầu tư Việt Hưng và đơn vị thiết kế đã tính toán rất kỹ lưỡng việc tạo ra các loại hình căn hộ khác nhau phù hợp lối sống và cá tính của nhiều đối tượng khác nhau.
Từ các căn hộ với đỉnh cao về sự thanh lịch, các căn biệt thự song lập và nhà phố với phong cách kiến trúc hiện đại, tao nhã, tới các căn studio và Penthouse trong các tòa nhà cao tầng, tất cả được thiết kế một cách thông minh, đảm bảo sự tiện ích, đa chức năng và không gian linh hoạt. Đây là xu hướng thiết kế nhà đang “hot” trên thế giới.


Đây là một cộng đồng nhỏ, sang trọng và hiện đại. Từ khu vực này, cư dân chỉ cần đi qua một dãy phố, công viên là đến những khu phố buôn bán, ẩm thực sầm uất.
Các căn liền kề shophuose nằm ở vị trí lý tưởng, tách biệt với khu nhà phố sầm uất, được bao bọc xung quanh bởi những con đường rợp bóng cây và các công viên nhỏ đan xen. Nếu không sử dụng hết diện tích của căn nhà, gia chủ có thể cho các hộ gia đình khác thuê lại, với thiết kế cầu thang và lối đi riêng từ mặt trước và mặt sau. Khi đó, cư dân vẫn cảm thấy thoải mái với không gian của gia đình mình.
Dãy nhà phố shophouse là tâm điểm của cuộc sống đô thị tại dự án Eco Dream City. Các con đường rợp bóng cây với các cửa hàng sầm uất, nhộn nhịp bên dưới và các hộ gia đình sống ngay bên trên.
Khu chung cư cao tầng được thiết kế từ 2 – 4 phòng ngủ, hoặc căn hộ Penthouse, Skyvilla tầm nhìn đẹp, đáp ứng mọi nhu cầu của nhóm khách hàng thượng lưu.
Bể bơi tại tầng giữa của tòa nhà với một vách kính phía ngoài. Tại dự án Eco Dream City, cư dân có thể vừa bơi vừa ngắm nhìn không gian thoàng đãng và tươi xanh của công viên trung tâm.