Nội thất bên trong căn hộ Eco Dream City

  Tổ hợp căn hộ cao cấp nằm trên lô đất TT6 Khu đô thị Tây nam Kim Giang của Việt Hưng đã có tên gọi chính thức “chung cư Eco dream city”. Theo thông tin cung cấp từ chủ đầu tư, dự án với quy mô 2 toà căn hộ cao 25 tầng là sự nối tiếp thành công của đơn vị này sau khi bán rất thành công tổ hợp Eco green city trước đó.

Các căn hộ chung cư Eco dream city với mức giá vào khoảng 24 triệu/m2 đã bao gồm VAT và hệ thống nội thất cao cấp, tổng giá trị căn hộ chỉ từ 1,5 tỷ/căn là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng. Cũng theo thông tin từ chủ đầu tư cung cấp, hệ thống nội thất bên trong căn hộ tại Eco dream city được lựa chọn rất kỹ càng, tất cả đều mang các thương hiệu cao cấp hàng đầu trên thị trường hiện nay như: TOTO, Ariston, Sino, Lioa, Daikin,…

Dự án Eco dream city nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng đã đặt mua căn hộ Eco green city trước đó nhờ uy tín mà chủ đầu tư Việt Hưng đã tạo dựng được khi bàn giao các căn hộ thuộc toà CT4 Eco green city. Tất cả hệ thống nội thất bàn giao bên trong căn hộ được thẩm định kỹ càng khi đưa vào bàn giao cho khách hàng. Theo đó, những danh mục, thiết bị nội thất đều được bàn giao theo đúng quy định trong hợp đồng mua bán. Những chi tiết nào chưa được hoàn chỉnh khi có khiếu nại của cư dân, chủ đầu tư đã rất nỗ lực để hoàn thiện tốt hơn. Chính vì vậy, khi được nhắc đến thương hiệu Eco của Việt Hưng, nhiều khách hàng đã dành sự tin tưởng tuyệt đối cho đơn vị này.

Cũng không khó hiểu khi hầu hết các khách hàng đều quan tâm lớn đến phần nội thất khi bàn giao căn hộ thực tế. Phải đến 80% các căn hộ khi được bàn giao đều không đúng theo khuôn mẫu hoặc quy định ban đầu. Khách hàng muốn được sử dụng những giá trị tốt đều phải về bóc tách hoặc làm lại nội thất. Thế nhưng nỗi lo này dường như không còn là một gánh nặng khi khách hàng tìm đến các dự án mà Việt Hưng làm chủ đầu tư. Tất cả các khách hàng khi được hỏi về mức độ hài lòng khi nhận nhà đều có phản hồi tốt với phần nội thất nhân được.