4 BƯỚC XÁC ĐỊNH UY TÍN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ ECO DREAM CITY


Một trong những yếu tố quan trọng nhất để tránh được rủi ro khi mua nhà tại các dự án là người mua nhà phải chọn được những chủ đầu tư uy tín. Và Việt Hưng là một trong những chủ đầu tư hội tụ đủ 4 yếu tố tạo nên sự úy tín trên thị trường bất động sản hiện nay.


Bước thứ nhất: Tra cứu ngay tiểu sử của chủ đầu tư
Chủ đầu tư bất động sản uy tín được định nghĩa một cách dễ hiểu nhất đó chính là những doanh nghiệp đã và đang đầu tư nhiều sản phẩm được thị trường và người tiêu dùng đón nhận cũng như đánh giá cao, hay nói cách khác đó là những chủ đầu tư có tiểu sử tốt. Trong đó, Chủ đầu tư Việt Hưng đã và đang thành công với dự án Eco Green City và tới đây là Eco Dream City. Cùng tiềm lực tài chính hùng hậu, uy tín của chủ đầu tư Việt Hưng thể hiện trên các mặt báo trong và ngoài nước cho thấy năng lực của họ không phải là nhỏ.

Bước thứ hai: Xem chủ đầu tư có sử dụng hay hợp tác với các đơn vị phân phối sản phẩm không?
Độ uy tín của một chủ đầu tư cũng được đánh giá qua việc chủ đầu tư đó có sử dụng hay hợp tác với các đơn vị phân phối sản phẩm hay không. Các đơn vị phân phối này thường là những sàn bất động sản có uy tín, đã từng phân phối nhiều hàng hóa trên thị trường, minh bạch trong việc cung cấp thông tin dự án đến khách hàng và làm việc một cách chuyên nghiệp. Với việc Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị phân phối chính các dự án của Việt Hưng thì đây là điều thể hiện rõ nhất sự uy tín của Việt Hưng bởi Đất Xanh Miền Bắc là 1 trong 10 đơn vị phân phối bất động sản uy tín nhất Hà Nội hiện nay.

Bước thứ ba: Đánh giá chất lượng thông tin dự án mà chủ đầu tư cung cấp cho khách hàng
Một chủ đầu tư tốt và uy tín chắc chắn sẽ rất minh bạch trong thông tin, đặc biệt là tính pháp lý của dự án, nhất là những dự án bất động sản hình thành trong tương lai. Ngoài ra, họ cũng sẽ cung cấp mọi thông tin trong khuôn khổ pháp luật khi được khách hàng yêu cầu, chẳng hạn như: văn bản chấp thuận của Sở xây dựng địa phương cho phép chủ đầu tư bán nhà ở trong tương lai hay các thông tin về thế chấp, cầm cố dự án tại ngân hàng.

Bước thứ tư: Áp dụng nguyên tắc “mắt thấy, tay sờ, miệng nếm, mũi ngửi” để biết uy tín chủ đầu tư
Theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, để có được đánh giá đúng nhất về uy tín chủ đầu tư, khách hàng có thể áp dụng nguyên tắc “mắt thấy, tay sờ, miệng nếm, mũi ngửi”. Điều này có nghĩa là bạn phải tận mắt xem xét dự án mà chủ đầu tư đó đang triển khai trên thị trường để tự đưa ra đánh giá. Các dự án của Việt Hưng hiện đã triển trai khá nhiều, sắp tới đây chủ đầu tư Việt Hưng sẽ cho ra mắt dự án Eco Dream City đang rất được quan tâm.